Smartline

SMART DESIGN. SMART SURFACES. Chạm tới sự sang trọng. Smartline collection dựa trên cảm hứng thuần khiết theo dòng chảy thời đại.

smart
efficient
elegant

Surfaces

Chậu composite esteras
Black

Sắc đen tuyệt đẹp. Màu đen trường tồn với thời gian, đầy sự tương phản nhưng lại vô cùng hài hòa – các bề mặt đen mờ, mịn màng của dòng sản phẩm smartline đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng.

Chậu composite esteras
Dark Grey

Màu xám tối mềm mại hoàn toàn phù hợp với mọi không gian và vẻ đẹp thật sự sẽ bộc lộ khi kết hợp với cây xanh hoặc màu sắc lung linh của hoa đang nở rộ.

chậu composite esteras - smartline dark grey

Chậu composite ESTERAS: thanh lịch và đa năng

Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông – dù cho là mùa nào thì chậu trồng cây ESTERAS đều mang thêm sự sang trọng. Những chậu cây phản ánh sở thích cá nhân của bạn là chìa khóa để biến khu vườn của bạn thành một không gian độc đáo được thiết kế đáng yêu.

Sử dụng các màu sáng như màu xám, màu đất hoặc thêm các điểm nhấn màu tối đậm trong màu sắc như màu than – chậu hoa ESTERAS có sẵn với nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Chúng thực sự bắt mắt khi được kết hợp với những bông hoa màu trắng hoặc các loài hoa nhiều màu sắc, sự kết hợp chúng là rất linh hoạt.

Các sản phẩm chậu Esteras SmartLine tự hào với sự hoàn thiện trơn tru, mượt mà và ấn tượng mạnh mẽ. Bộ sưu tập NatureLite thực sự được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Các chậu trồng cây này đặc biệt được làm bằng tay từ hỗn hợp sợi thủy tinh -khoáng sản. Chúng có thể chịu được thời tiết, chống tia cực tím và nhẹ hơn tới 70% so với chậu trồng cây làm bằng vật liệu tự nhiên.

Chúng làm cho khu vườn mang dấu ấn thiết kế cá nhân của riêng bạn đầy thú vị, bất kể thời gian nào trong năm!

Chậu smartline black

-31%
700.000 900.000 
  • Xóa
-16%
7.550.000 13.650.000 
  • Xóa
-49%
4.050.000 
  • Xóa
-28%
800.000 2.200.000 
  • Xóa
-33%
6.000.000  4.050.000 
xem thêm